พิมพ์หน้านี้ ส่งให้เพื่อน ตั้งเป็นหน้าแรก
ภาษาไทย
English
 
เข้าสู่ระบบผู้สมัคร
  ชื่อเข้าสู่ระบบ :
  รหัสผ่าน :
 
ผู้สมัครสมัครสมาชิกใหม่
ลืมรหัสผ่าน
 
เข้าสู่ระบบนายจ้าง
  ชื่อเข้าสู่ระบบ :
  รหัสผ่าน :
 
นายจ้างสมัครสมาชิกใหม่
ลืมรหัสผ่าน
 
Search
Google
ThaiHotelJob.com
 
สมาชิกรับข่าวสาร
ต้องการรับข่าวสารผ่านอีเมล์ กรุณากรอกอีเมล์ของท่านในช่อง แล้วกดปุ่มสมัครสมาชิก
 
ดาวน์โหลดข้อมูล
General Forms/Admin (Password: hoteljob)
Hotel Job Descriptions (Password: hoteljob)
Recruitment Forms (Password: hoteljob)
Payroll & Benefits
ร่าง พ.ร.บ.โรงแรม 2547
พ.ร.บ. โรงแรม 2478
MANPOWER PLANNING
 
นักศึกษา - หางานพิเศษ
ช่วงเดือนเมษายน

ทักษะและความสามารถพิเศษอื่นๆ • มีทักษะในงานแกะสลัก จัดดอกไม้ จับผ้าสเกิร์ต • การน าเสนอความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการ ผ่านการจัดจานอาหาร • ทักษะการติดต่อสื่อสารและความเป็นผู้น าที่ดี • ความสนใจในอาหารและการประกอบอาหารที่ หลากหลาย สวัสดิการ -มีที่พัก -อาหาร -ชุดยูนิฟอร์ม

มีที่พักให้ มีสวัสดิการต่างๆ เริ่มฝึกได้ เมษายน-กรกฏาคม 2562

สื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี ใจรักบริการ ใช้คอมพิวเตอร์ได้ดี ติดต่อ 089-4444233

ต้องการสมัครงาน เป็นนักศึกษาฝึกงานในโรงแรม แผนก Front office and F&B

อยากได้ที่ฝึกงาน ฝึกประมาณ 2 เดือนครับ มีที่พัก และก็เงินเดือนให้ในระหว่างฝึกงานครับ

มีความประสงค์ที่จะฝึกงานโรงแรม ในช่วงเดือนพฤศจิกายน - กุมภาพัธ์ ค่ะ

เนื่องจากโรงแรมหาดเทียน บีช รีสอร์ท (Haadtien Beach Resort) เป็นโรงแรมบนเกาะเต่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัว 350 เมตร ทางตอนใต้ของเกาะและเป็นอ่าวธรรมชาติ มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 144 ห้องโดยแบ่งเป็นห้องพัก 74 ห้อง และแบบวิลล่า 70 หลัง ซึ่งทางโรงแรมฯ มีนโยบายในการส่งเสริมนักศึกษาที่เรียนในสายการโรงแรมและที่พักเข้าฝึกงานในสายงานที่ได้เรียนรู้ เพื่อเพิ่มพูนความรู้ ทักษะและเพื่อนำไปใช้ในการทำงานที่มีคุณภาพต่อไปในในตำแหน่งดังต่อไปนี้ - Front Office - Food & Beverages - Housekeeping - Kitchen - Accounting นักศึกษาทุกท่านที่เข้ารับการฝึกงาน จะได้รับผลตอบแทนรายละเอียดดังนี้ 1. หนังสือ/ใบประกาศ จากทางรีสอร์ทเมื่อฝึกงานจบหลักสูตรของทางมหาวิทยาลัยกำหนด 2. ค่าเบี้ยเลี้ยง เดือนละ 3,500 บาท 3. อาหารฟรี 3 มื้อ 4. เครื่องแบบฟรี 3 ชุด (นักศึกษา ซัก-รีด เอง) 5. ห้องพัก ฟรี 6. ค่าไฟฟ้า ฟรี 7. ค่าน้ำประปา ฟรี 2,700 ลิตร/เดือน

My name is Rahma. I am a student of Rajamangala University in Bangkok. I am Indonesian.

สามารถเริ่มฝึกงานได้ตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม 2558 จำนวน 540 ชั่วโมง

ประกาศทั้งหมด
 
ข่าวธุรกิจบริการ :

..Pludhaya Resort & SpaTREE SCAPE RETREAT RESORTอมันปุรี.Onsen At Moncham.โรงแรมบายสิริมายาเชียงใหม่The Experience Chiang Mai Hotel.โรงแรม มาดูสิ


ข่าวทั้งหมด
 
เกร็ดน่ารู้ - สาระงานบริการ

10. Ecole Hôtelière de Genève, Switzerland8. Oxford Brookes University, United Kingdom9. César Ritz Colleges, Le Bouveret, Brig – Switze1. Ecole Hôtelière de Lausanne, Switzerland2. Les Roches International3. Glion Institute of Higher Education,4. Cornell University, USA5. Hotelschool The Hague, Netherlands6. Les Roches International School of Hotel Managt7. Hotel School Vatel, France


เกร็ดน่ารู้ - สาระงานบริการทั้งหมด
 
ข่าวสารโรงแรมและรีสอร์ท🎉🎉


“ซี.พี.แลนด์” ทุ่ม 4,000 ล้าน ตั้งเป้าโตดับเบิล ผุดโรงแรม 14
ข่าวทั้งหมด
 
ประกาศแต่งตั้งบุคคล


กลุ่มโรงแรมอนันตรา ประกาศแต่งตั้ง GM ใหม่ 3 แห่ง
ข่าวทั้งหมด
 
ข่าวฝึกอบรมงานธุรกิจบริการ


วิทยาลัยดุสิตธานี เปิดอบรมหลักสูตร การจัดการโรงแรม
ข่าวทั้งหมด
 
รางวัลธุรกิจบริการ


Congratulations to the Sukhothai Bangkok Hotel has
ข่าวทั้งหมด
 
โรงแรม รีสอร์ท เปิดใหม่


โรงแรมในเครือโกลว์แห่งใหม่ “โกลว์ กรุงเทพ ริเวอร์
ข่าวทั้งหมด
 
โรงแรมรับสมัคร พนักงานรายวัน - Casual


ด่วนรับพนักงานเสิร์ฟรายวันจำนวนมาก
ข่าวทั้งหมด
 
ข่าวรับพนักงาน “คนพิการ“🤘🤘


The Westin รับพนักงานผู้พิการ
ข่าวทั้งหมด
 
ข่าวรับนักศึกษาฝึกงาน👨🎓


Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit เปิดรับสมัครนักศึกษา
ข่าวทั้งหมด
www.thaihoteljob.com/thaihoteljob/html/service.php
www.thaihoteljob.com/thaihoteljob/html/service.php
ข่าวสารโรงแรมและรีสอร์ท🎉🎉 ข่าวสารธุรกิจการบิน
โรงแรมพิเศษและแปลก ข่าวงานโรงแรมกรุงเทพ 2
ข่าวงานโรงแรมกรุงเทพ 3 Open House Recruitment
ข่าวงานโรงแรมกรุงเทพ 1 ข่าวแด่นวันนี้
ข่าวร้านอาหารและอาหารแนะนำ โรงแรมรีสอร์ททั่วโลก
รางวัลธุรกิจบริการ ข่าวสารธุรกิจบริการ
ประกาศแต่งตั้งบุคคล ข่าวฝึกอบรมงานธุรกิจบริการ
วิดีทัศน์อบรมงานบริการ ข่าวงานโรงแรมกรุงเทพ⚡⚡
ข่าวงานโรงแรม เชียงใหม่⚡⚡ ข่าวงานโรงแรม เชียงราย⚡⚡
ข่าวงานโรงแรม หัวหิน-ชะอำ⚡⚡ ข่าวงานโรงแรม เกาะช้าง - กูด⚡⚡
ข่าวงานโรงแรม กระบี่⚡⚡ ข่าวงานโรงแรม พัทยา⚡⚡
ข่าวงานโรงแรม ภูเก็ต⚡⚡ ข่าวงานโรงแรม ระยอง⚡⚡
ข่าวงานโรงแรม เกาะสมุย⚡⚡ ข่าวงานโรงแรมเปิดใหม่ 🔥🔥
ซื้อขายโรงแรม และ ขายที่ดิน- โรงแรม รีสอร์ท เปิดใหม่
ข่าวงานโรงแรมจังหวัดอื่นๆ⚡⚡ ข่าวอื่นๆ
ข่าวสารธุรกิจสปา โปรโมชั่นพิเศษ!!
ข่าวรับนักศึกษาฝึกงาน👨🎓 ข่าวสารท่องเที่ยวและทัวร์
ข่าวงานโรงแรม ขอนแก่น ⚡⚡ ข่าวรับพนักงาน “คนพิการ“🤘🤘
โรงแรมรับสมัคร พนักงานรายวัน - Casual
www.thaihoteljob.com

แอคคอร์เปิดตัวโรงแรมใหม่ โรงแรมพูลแมน ไซ่ง่อน เซ็น [24/01/2557] 1989 ครั้งที่อ่าน

แอคคอร์เปิดตัวโรงแรมใหม่ โรงแรมพูลแมน ไซ่ง่อน เซ็นเตอร์ ณ เมืองโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม

แอคคอร์ บริษัทบริหารจัดการโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิคและในประเทศเวียดนามประกาศเปิดตัวโรงแรมพูลแมน ไซ่ง่อน เซ็นเตอร์ โรงแรมพูลแมนแห่งแรกในเมืองโฮจิมินห์ (ไซ่ง่อน)และเป็นโรงแรมพูลแมนลำดับที่สามของประเทศเวียดนาม โดยโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมสร้างใหม่ตั้งอยู่ในเขตดิสทริค วัน (District 1) และใกล้กับตลาดเบนธันห์ ย่านช็อปปิ้งที่โด่งดังที่สุดย่านหนึ่งของเมืองหลวงของประเทศเวียดนาม

“แบรนด์พูลแมน ได้รับการยอมรับจากผู้เข้าพักว่า เป็นแบรนด์สากลระดับบนซึ่งเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มนักเดินทางในยุคปัจจุบัน” มร. แพทริค บาสเซท์ รองประธานบริหารอาวุโสประจำประเทศไทย เวียดนาม เกาหลีใต้ กัมพูชา ลาว พม่า และฟิลิปปินส์กล่าว “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการเปิดตัวโรงแรมพูลแมน ไซ่ง่อน เซ็นเตอร์ โรงแรมแถวหน้าของแบรนด์พูลแมนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรมแห่งนี้จะมีกระแสตอบรับเป็นอย่างดีและกลายเป็นโรงแรมยอดนิยมของเมืองโฮจิมินห์อีกแห่งหนึ่ง” มร. บาสเซกล่าวเสริม

โรงแรมพูลแมน ไซ่ง่อน เซ็นเตอร์ สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นแบรนด์พูลแมนได้เป็นอย่างดีด้วยบริการมาตรที่เป็นฐานระดับสากล และทันสมัยในบรรยากาศที่สดใสและมีชีวิตชีวา ซึ่งสามารถตอบสนองกับรูปแบบใหม่ของการเดินทางที่มักผนวกการทำงานกับการท่องเที่ยวเข้าด้วยกัน (Business + Leisure = Bleisure) มร. เทียรรี่ เลอ พอนเน่ ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมกล่าวว่า “โรงแรมแห่งนี้นำเสนอนิยามใหม่ของงานบริการในเมืองโฮจิมินห์ ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ออกแบบอย่างทันสมัย ซึ่งเหมาะสำหรับนักธุรกิจและผู้รักการเดินทางเป็นอย่างยิ่ง”

โรงแรมแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักจำนวนทั้งสิ้น 306 ห้องซึ่งแบ่งเป็นห้องสวีท (Suite) จำนวน 17 ห้อง โดยแต่ละห้องพักได้รับการออกแบบให้มีความกว้างขวาง เหมาะสำหรับการพักผ่อนและการทำงาน พร้อมตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบทันสมัย มีเครื่องใช้สอยและเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เตียงนอนซึ่งออกแบบพิเศษสำหรับโรงแรมพูลแมนโดยเฉพาะ ฝักบัวอาบน้ำขนาดใหญ่ แบบ Rain Shower อ่างอาบน้ำดีไซน์เก๋ ชุดชงชาและกาแฟ โทรทัศน์จอแบนแอลอีดี ขนาด 40 นิ้ว ที่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส่วนตัวของผู้เข้าพักเพื่อเพิ่มอรรถรสแห่งความบันเทิงด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการอินเตอร์เนตไร้สายโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายและ หน้าต่างขนาดใหญ่ที่ผู้เข้าพักสามารถมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของเมืองโฮจิมินห์ได้อย่างชัดเจน

ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ รูม (Executive Room) และห้องสวีท (Suite) ตั้งอยู่บนชั้น 25-29 ของโรงแรม นำเสนอประสบการณ์การเข้าพักสุดพิเศษด้วยเครื่องชงกาแฟ อุปกรณ์เชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือ (Docking Station) เตารีดและอุปกรณ์ออกกำลังกายภายในห้องพัก พร้อมสิทธิ์ในการเข้าใช้ เอ็กเซ็กคิวทีฟ เล้าจน์ (Executive Lounge) บนชั้น 30 ซึ่งมีบริการเช็คอินและเช็คเอ้าท์แบบส่วนตัว อาหารเช้าเมนูพิเศษ รวมถึงบริการอาหารว่าง ชา กาแฟ และน้ำอัดลมฟรีตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังสามารถใช้ห้องประชุม คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์สำนักงานอื่นๆและ ร่วมสังสรรค์ใน อีฟนิ่ง ค็อกเทล (Evening Cocktails) ได้อีกด้วย

“ในปัจจุบันรูปแบบของการเดินทางมีความแตกต่างไปจากเดิมเนื่องจากนักเดินทางมักจะผนวกการทำงานกับการเที่ยวพักผ่อนเข้าด้วยกัน ซึ่งทำให้การติดต่อสื่อสารมีบทบาทสำคัญมากขึ้น ดังนั้นทางโรงแรมจึงมีคอนเน็คทิวิตี้ เล้าจน์ (Connectivity Lounge) พร้อมให้บริการอินเตอร์เนตไร้สายความเร็วสูงทั่วพื้นที่ส่วนกลางเพื่อให้แขกผู้เข้าพักไม่พลาดการติดต่อบนสังคมออนไลน์” มร. เลอ พอนเน่ กล่าว

ศาสตร์แห่งการทำอาหารระดับโลก

ทางโรงแรมมีบริการด้านอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายทางเลือกให้แก่แขกผู้เข้าพักไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารฟู้ด คอนเน็คชั่น (Food Connexion) ให้บริการบุฟเฟ่อาหารนานาชาติและอาหารจานเดี่ยวตลอดวันทั้งมื้ออาหารเช้า กลางวันและเย็น พร้อมเสริฟไวน์ จาก Vinoteca ที่บริการไวน์รสเลิศเฉพาะในโรงแรมพูลแมนเท่านั้น ระหว่างมื้ออาหารแขกสามารถชมการปรุงอาหารของเชฟมากฝีมือที่ผสมผสานเทคนิคทางฝั่งตะวันตกและตะวันออกไว้อย่างลงตัวผ่านครัวแบบเปิด ทางโรงแรมยังได้จัดเตรียมห้องรับประทานอาหารส่วนตัวอีกจำนวน 3 ห้องสำหรับแขกที่ต้องการความสงบและเป็นส่วนตัวด้วย

ห้องอาหารโคบอลต์ รูฟท็อป (Cobalt Rooftop) ให้บริการอาหาร เครื่องดื่มและเมนูทาปาสรสเลิศท่ามกลางบรรยากาศโปร่งสบายที่ผู้รับประทานอาหารสามารถเลือกนั่งสูดอากาศบริสุทธิ์ พร้อมชมสีสันของเมืองโฮจิมินห์ได้อย่างเต็มที่หรือจะเลือกจิบเครื่องดื่มพร้อมสนุกกับแสงสีและบรรยากาศอันคึกคัก มุมเออร์เบน เล้าจน์ (Urbane Lounge) มีบริการเครื่องดื่มนานาชนิดให้แขกผู้เข้าพักได้เลือกดื่มในบรรยากาศสบายๆยามพักผ่อน และ สวิมมิ่ง พูล บาร์ Swimming Pool Bar มุมสบายริมสระว่ายน้ำที่ให้บริการอาหารว่างและเครื่องดื่มซึ่งผสมโดยนักผสมเครื่องดื่ม (Mixologists) มากความสามารถ

สถานที่จัดงานประชุมและสัมมนาที่ดีที่สุดในเมืองโฮจิมินห์

สำหรับผู้ที่สนใจจะจัดการประชุมสัมมนา ทางโรงแรมพร้อมต้อนรับและอำนวยความสะดวกให้แก่แขกการประชุมตั้งแต่ก้าวเข้าสู่ประตูโรงแรมจวบจนงานเสร็จสิ้น โดยโรงแรมแห่งนี้มีห้องประชุมและพื้นที่จัดเลี้ยงแบบไร้เสาขนาด 700 ตารางเมตร พร้อมสรรพด้วยอุปกรณ์ภาพและเสียงที่ทันสมัย ทั้งยังมี IT Solutions Manager หรือ ผู้จัดการฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ และ Events Manager หรือ ผู้จัดการฝ่ายการประชุมและสัมมนา คอยประสานงานระหว่างฝ่ายปฎิบัติการและงานด้านการบริการเพื่อให้มั่นใจว่าการจัดงานจะประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม ห้องบอลรูมของโรงแรมสามาถจัดงานได้หลากหลายรูปแบบทั้งงานแสดงดนตรี งานแสดงสินค้าหรือนิทรรศการและงานแต่งงาน อีกทั้งยังมีห้องประชุมขนาดเล็กจำนวน 5 ห้อง ซึ่งสามารถรองรับแขกได้มากถึง 120 ท่าน และ Chill Out Space พื้นที่สำหรับการผ่อนคลายระหว่างการพักหรือเมื่อเสร็จสิ้นการประชุม

ทางเลือกสำหรับการพักผ่อน

ด้านกิจกรรมนันทนาการอื่นๆ ทางโรงแรมมี ฟิตเลานจ์ (Fit Lounge) ห้องออกกำลังกายที่ประกอบด้วยอุปกรณ์ครบครันและทันสมัย พร้อมด้วยอ่างจากุซซี่และห้องซาวน่าที่จะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายให้แก่ร่างกายอย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมี เดอะ สปา (The Spa) ให้บริการทรีทเมนท์นานาชนิดเพื่อบำบัดผิวพรรณและเรือนร่างสำหรับแขกทุกท่าน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่แยกระหว่างสระเด็กและผู้ใหญ่อีกด้วย

สามารถส่งข่าวฟรี ได้โดย คลิกทีนี่ เพื่อฝากประชาสัมพันธ์ข่าวโรงแรม และข่าวอื่นๆ ฟรี (ยกเว้นประกาศงาน) 

www.thaihoteljob.com
ข่าวธุรกิจบริการ : โรงแรมรีสอร์ททั่วโลก :
ลำดับ :     หัวข้อ : ครั้งที่อ่าน : ลงประกาศ
1. เซ็นทาราแกร่ง ลงนามบริหารโรงแรมเพิ่ม 2 แห่งในกาตาร 902 ครั้งที่อ่าน [01/09/2562]
2. Outrigger Konotta Maldives Resort Announces Specia 2901 ครั้งที่อ่าน [27/07/2559]
3. โรงแรมชั้นนำในตุรกี เลือกโซลูชั่น ZyXEL ยกระดับการ 1612 ครั้งที่อ่าน [22/07/2559]
4. Museflower Retreat & Spa Chiang Rai Launches World 1712 ครั้งที่อ่าน [12/07/2559]
5. Best Western enters Tokyo’s vibrant Machida distri 1594 ครั้งที่อ่าน [30/06/2559]
6. Luxurious Stay in the City with Bangkok Holiday Pa 1693 ครั้งที่อ่าน [29/06/2559]
7. เปิดตัวโรงแรมดุสิตธานี ที่เมืองฉางโจว 1783 ครั้งที่อ่าน [27/06/2559]
8. MANATHAI UNVEILS ‘KOOL FOR KIDS’ ACTIVITIES PROGRA 1804 ครั้งที่อ่าน [20/06/2559]
9. Signing Ceremony between The Berkeley Hotel and Si 1720 ครั้งที่อ่าน [18/06/2559]
10. คริสตัล ลากูนส์ ขยายความสำเร็จสู่รัฐเท็กซัส หลังกา 1588 ครั้งที่อ่าน [27/05/2559]
11. Outrigger Mauritius Adds On-Site Electric Bikes 1581 ครั้งที่อ่าน [17/05/2559]
12. Crystal Lagoons selects the best in breed of lagoo 1615 ครั้งที่อ่าน [26/04/2559]
13. Outrigger Resorts Takes Its Absolute Beach Front M 1700 ครั้งที่อ่าน [21/04/2559]
14. Outrigger Enterprises Group Introduces OHANA Hotel 1688 ครั้งที่อ่าน [29/03/2559]
15. X2 (CrossTo) EXPANDS INTO VIETNAM WITH X2 VIBE HOI 1700 ครั้งที่อ่าน [27/02/2559]
16. Oakwood Apartments Brisbane gears up for opening w 1667 ครั้งที่อ่าน [18/02/2559]
17. อมารี กอลล์ ศรีลังกา เตรียมเปิดให้บริการปลายปี พ.ศ 1670 ครั้งที่อ่าน [28/01/2559]
18. Oakwood Premier Tokyo welcomes guests with introdu 2024 ครั้งที่อ่าน [19/01/2559]
19. “The Oyster King” by Bill Marinelli arrives at Cen 1605 ครั้งที่อ่าน [12/01/2559]
20. Amatara Resort & Wellness: an unforgettable stay i 1689 ครั้งที่อ่าน [12/01/2559]
21. STAY & WHALE WATCH AT SWISSOTEL LE CONCORDE 1607 ครั้งที่อ่าน [25/12/2558]
22. Best Western Brings Eastern Charm to Mandalay, Mya 1631 ครั้งที่อ่าน [21/12/2558]
23. ปริ๊นซ์โฮเต็ล เล็งดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวไทย สู่การ 1681 ครั้งที่อ่าน [16/12/2558]
24. Best western unviels new midscale hotel in Subic B 1657 ครั้งที่อ่าน [11/12/2558]
25. ออนิกซ์ฯ ตอกย้ำแผนรุกตลาดจีน เตรียมเปิดให้บริการ 9 1683 ครั้งที่อ่าน [08/12/2558]
26. BHMASIA EXPANDING ITS PRESENCE IN THAILAND WITH TH 2747 ครั้งที่อ่าน [16/11/2558]
27. เลอ เมอริเดียน ปลดล็อกประสบการณ์ความสุขรูปแบบใหม่ 1659 ครั้งที่อ่าน [09/11/2558]
28. Unveiling a New Level of Luxury New Sunset Ocean P 1528 ครั้งที่อ่าน [02/11/2558]
29. กลุ่มโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์สะท้อนเอกลักษณ์ควา 1922 ครั้งที่อ่าน [29/10/2558]
30. Outrigger Wins Honor for Maldives Acquisition 1810 ครั้งที่อ่าน [20/10/2558]
31. ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เปิดประตูสู่เวียดนาม นำ 1698 ครั้งที่อ่าน [14/10/2558]
32. New Outrigger Resort in the Maldives Announces Wed 1666 ครั้งที่อ่าน [28/09/2558]
33. ดุสิต จัดงานแถลงข่าวที่เมืองโตเกียว 1880 ครั้งที่อ่าน [11/09/2558]
34. MOVENPICK HOTELS & RESORTS HIGHLIGHTS EXPANSION PL 1836 ครั้งที่อ่าน [07/09/2558]
35. NEW F&B DIRECTOR BRINGS FRENCH CHIC AND INTERNATIO 1754 ครั้งที่อ่าน [18/08/2558]
36. “โรงแรมเอสเคป” เปิดตัว “Escape Club” รอยัลตี้โปรแก 1725 ครั้งที่อ่าน [11/08/2558]
37. ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป รุกหนักตลาดจีน 1784 ครั้งที่อ่าน [03/08/2558]
38. Best Western Reaches New Heights in Solo 1725 ครั้งที่อ่าน [20/07/2558]
39. Outrigger Konotta Maldives Resort Announces Entici 1691 ครั้งที่อ่าน [04/07/2558]
40. MANATHAI HOTELS & RESORTS EXPANDS GLOBAL SALES NET 1766 ครั้งที่อ่าน [19/06/2558]
41. Best Western Excels in TripAdvisor Awards 1768 ครั้งที่อ่าน [11/06/2558]
42. Best Western Unveils New Icon in Bogor 1439 ครั้งที่อ่าน [20/05/2558]
43. เกนติ้ง สิงคโปร์ จับมือรีสอร์ท เวิลด์ เซนโตซ่า เนร 1919 ครั้งที่อ่าน [06/05/2558]
44. ดุสิตเปิดตัวโรงแรมดุสิตดีทูไนโรบี ประเทศเคนยา 1809 ครั้งที่อ่าน [17/04/2558]
45. ดุสิต จับมือเป็นพันธมิตรกับบริษัทร่วมทุนในตะวันออก 1897 ครั้งที่อ่าน [09/04/2558]
46. Best Western Ushers in Yangon’s Chinatown 1729 ครั้งที่อ่าน [08/04/2558]
47. CONRAD BALI CELEBRATES EARTH HOUR AND ITS COMMITME 1620 ครั้งที่อ่าน [01/04/2558]
48. Chatrium Welcomes the Start of the Traditional New 1810 ครั้งที่อ่าน [18/03/2558]
49. ไอเอชจี เปิด “โฮเต็ล อินดิโก้” แห่งแรกในเอเชียตะวั 1959 ครั้งที่อ่าน [13/03/2558]
50. ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศปีแห่งการขยายธุรกิจ 1997 ครั้งที่อ่าน [06/03/2558]
51. Castaway Island Named Number One Resort In Fiji 1861 ครั้งที่อ่าน [27/02/2558]
52. Hilton Pattaya Receives Recognition in 2014 World 1865 ครั้งที่อ่าน [17/02/2558]
53. Dusit takes its DusitD2 brand to Myanmar 1904 ครั้งที่อ่าน [09/02/2558]
54. Dusit Thani Maldives launches Maldives’ first offi 1850 ครั้งที่อ่าน [04/02/2558]
55. JW MARRIOTT HOTELS & RESORTS EXPANDS ASIA PRESENCE 1876 ครั้งที่อ่าน [27/01/2558]
56. COUNTRY GROUP AND FOUR SEASONS HOTELS AND RESORTS 1924 ครั้งที่อ่าน [06/01/2558]
57. Minor Hotel Group Announces Flagship Anantara for 1753 ครั้งที่อ่าน [24/12/2557]
58. THAI HOSPITALITY GROUP MANATHAI HOTELS & RESORTS O 1869 ครั้งที่อ่าน [19/12/2557]
59. CONRAD BALI LAUNCHES PICNICS BY THE BEACH Customiz 1945 ครั้งที่อ่าน [28/11/2557]
60. THAI HOSPITALITY GROUP MANATHAI HOTELS & RESORTS L 1872 ครั้งที่อ่าน [05/11/2557]
61. Dusit Thani Expands into Vietnam 1958 ครั้งที่อ่าน [28/10/2557]
62. ฮิลตัน เวิลด์ไวด์ ขยายสู่ประเทศเมียนมาร์ด้วยการเปิ 1929 ครั้งที่อ่าน [23/10/2557]
63. Monsoon Island now adds to the all-action family w 1936 ครั้งที่อ่าน [09/10/2557]
64. ฮิลตัน เวิลด์ไวด์ ประกาศเปิดตัวไมซ์แคมเปญใหม่ในประ 2085 ครั้งที่อ่าน [06/10/2557]
65. Brand New Best Western to Rise in Kota Kinabalu 1933 ครั้งที่อ่าน [30/09/2557]
66. Conrad Koh Samui Named Leading Green Resort Hotel 2163 ครั้งที่อ่าน [29/09/2557]
67. Best Western Embarks on the Road to Mandalay 2126 ครั้งที่อ่าน [16/09/2557]
68. 13 Hotels and Resorts Managed By The Unique Collec 2009 ครั้งที่อ่าน [01/09/2557]
69. แบรนด์ดุสิตธานีและดุสิตดีทู ขยายกิจการสู่เมืองสุ้ย 2274 ครั้งที่อ่าน [13/08/2557]
70. SHANGRI-LA HOTELS AND RESORTS SIGNS MANAGEMENT CON 2223 ครั้งที่อ่าน [30/07/2557]
71. ดุสิต ขยายกิจการอย่างต่อเนื่องในประเทศจีน 2128 ครั้งที่อ่าน [22/07/2557]
72. Best Western Arrives on Phnom Penh’s Riverside 2004 ครั้งที่อ่าน [18/06/2557]
73. SHANGRI-LA HOTELS AND RESORTS AND FERRARI TEAM UPF 2085 ครั้งที่อ่าน [13/06/2557]
74. Best Western Debuts in Spectacular Sri Lanka 1854 ครั้งที่อ่าน [29/05/2557]
75. Tulip Group ลงนามสัญญาบริหารกับแอคคอร์ 2461 ครั้งที่อ่าน [26/05/2557]
76. Outrigger Enterprises Group Plans $100 Million Rev 2034 ครั้งที่อ่าน [03/05/2557]
77. Best Western Unveils Eco-Resort in Ipoh, Malaysia 1954 ครั้งที่อ่าน [29/04/2557]
78. Sheraton Grande Sukhumvit Unveils Newly Renovated 1993 ครั้งที่อ่าน [25/04/2557]
79. เลอบัว ขยายธุรกิจเตรียมเปิดห้องอาหารเอเชียน “บรีซ 2225 ครั้งที่อ่าน [31/03/2557]
80. SHANGRI-LA HOTEL, AT THE SHARD, LONDON OPENS FOR R 2017 ครั้งที่อ่าน [28/03/2557]
81. ASCOTT CELEBRATES 30 YEARS OF HOSPITALITY EXCELLEN 2138 ครั้งที่อ่าน [17/03/2557]
82. อนันตราประกาศข่าวดี รับขวัญลูกช้างน้อยตัวใหม่ น้ำห 2275 ครั้งที่อ่าน [15/03/2557]
83. Outrigger Offers ‘March Magic’ in Thailand 2313 ครั้งที่อ่าน [03/03/2557]
84. เปิดให้บริการแล้ว เอาท์ริกเกอร์ มอริเชียส รีสอร์ท 2196 ครั้งที่อ่าน [31/01/2557]
85. แอคคอร์เปิดตัวโรงแรมใหม่ โรงแรมพูลแมน ไซ่ง่อน เซ็น 1989 ครั้งที่อ่าน [24/01/2557]
86. เซ็นทารา มอริเซียส 2254 ครั้งที่อ่าน [13/01/2557]
87. ฮิลตัน เวิลด์ไวด์ เปิดตัวระบบจองห้องพักภาคภาษาไทยใ 2365 ครั้งที่อ่าน [08/01/2557]
88. พิธีเปิด โรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ขอนแก่นอ 2142 ครั้งที่อ่าน [27/12/2556]
89. เปิดแล้ว โรงแรมโตเกียว แมริออท 1985 ครั้งที่อ่าน [20/12/2556]
90. Thai-owned hospitality management group to spearhe 2154 ครั้งที่อ่าน [12/11/2556]
91. เจดับบลิว แมริออท โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ เปิดตัว 3371 ครั้งที่อ่าน [14/10/2556]
92. สตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เตรียมการสำหรับโรงแร 6513 ครั้งที่อ่าน [19/09/2556]
93. Best Western Attends ITE HCMC 2013 2221 ครั้งที่อ่าน [15/09/2556]
94. Hilton Worldwide Opens Hilton Sukhumvit Bangkok 2827 ครั้งที่อ่าน [11/09/2556]
95. แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ตอกย้ำความแข็งแกร่ง ด้วย 2751 ครั้งที่อ่าน [20/08/2556]
96. Best Western Debuts in Holy Makkah 2105 ครั้งที่อ่าน [13/08/2556]
97. โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ร่วมกับ องค์การ 3884 ครั้งที่อ่าน [08/08/2556]
98. ออนิกซ์ฯ ตั้งเป้าเพิ่มห้องพัก 1,500 ห้อง รองรับ 2283 ครั้งที่อ่าน [29/07/2556]
99. Best Western Celebrates First Hotel in Myanmar 2217 ครั้งที่อ่าน [25/07/2556]
100. อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป เตรียมเปิด 2849 ครั้งที่อ่าน [17/07/2556]
 1  2  3  4  5  6  7   ต่อไป
 
ลงประกาศข่าวฟรี
สามารถส่งข่าว และโพสประกาศงานฟรี ได้โดย คลิกทีนี่ เพื่อฝากประชาสัมพันธ์ข่าวโรงแรม และข่าวอื่นๆ ฟรี (รวมโพสงานแบบโพสเตอร์) 
 
Statistics Visitor
1050Online
28Today
1,080Yesterday
22,952Month
25,024Last month
2,832,776Visitor
free counters
 
สถิติสมาชิก
ประวัติผู้สมัคร80,920
บริษัทสมาชิกพิเศษ1,601
บริษัทสมาชิกทั่วไป5,682
ตำแหน่งงาน11,090
 
Appointment News


เครือโรงแรมไทย ไปไกลทั่วโลก
ข่าวทั้งหมด
 
ข่าวสารธุรกิจบริการ


BLOCKCHAIN เทคโนโลยีปฏิวัติธุรกิจโรงแรม
ข่าวทั้งหมด
 
ข่าวอื่นๆ


กรมธนารักษ์จ่อนำบ้านโบราณกว่า 200 หลัง
ข่าวทั้งหมด
 
ข่าวสารท่องเที่ยวและทัวร์


สถานการณ์ ท่องเที่ยวไทย ต้นปี 2562
ข่าวทั้งหมด
 
ข่าวร้านอาหารและอาหารแนะนำ


SUBWAY - The Nine center Rama 9
ข่าวทั้งหมด
 
ข่าวสารธุรกิจสปา


เอโฟเรีย สปา ณ ฮิลตัน พัทยา ได้รับ 2 รางวัลชนะเลิศ
ข่าวทั้งหมด
 
ข่าวสารธุรกิจการบิน


ลุ้นทางรอด "4หุ้นการบิน" ปรับทัพธุรกิจพยุงฐานะ
ข่าวทั้งหมด
 
ข่าวแด่นวันนี้


เครือโรงแรมไทย ไปไกลทั่วโลก
ข่าวทั้งหมด
 
โรงแรมรีสอร์ททั่วโลก


เซ็นทาราแกร่ง ลงนามบริหารโรงแรมเพิ่ม 2 แห่งในกาตาร
ข่าวทั้งหมด
 
ซื้อขายโรงแรม และ ขายที่ดิน-


ขายรีสอร์ท 178 ห้อง รวมที่ 109 ไร่
ข่าวทั้งหมด
 
วิดีทัศน์อบรมงานบริการ


วีดีโอวิธ๊ทำความสะอาดห้องพัก
ข่าวทั้งหมด
 
โรงแรมพิเศษและแปลก


โรงแรมแห่งอนาคต
ข่าวทั้งหมด
 
โปรโมชั่นพิเศษ!!


โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบรอบ 4 ปี กับอมารี หัวหิน ในเ
ข่าวทั้งหมด
www.thaihoteljob.com/thaihoteljob/html/service.php
www.phuketjob.in.th
www.thaihoteljob.com/thaihoteljob/html/service.php
www.thaihoteljob.com/thaihoteljob/html/service.php
www.thaihoteljob.com/thaihoteljob/html/service.php
www.thaihoteljob.com/thaihoteljob/upload/files/File_138.pdf

www.thaihoteljob.com/thaihoteljob/html/service.php
 
www.phuketjob.in.th

หน้าหลัก | ค้นหาตำแหน่ง | ค้นหาผู้สมัคร | ข่าวน่ารู้ | เกร็ดน่ารู้ | ลิ้งน่ารู้ | อัตราค่าบริการ | ติดต่อ

THAIHOSPITALITYJOBS.com / JOBTHAIHOTEL.com / THAIHOTELJOB.com : Thailand Hospitality Jobs online Services Since 2005 © Copyright 2005-2020, Power by: HRC Consultant Co., Ltd.

E-Commerce: 0807314801307, E-mail: admin@hrc.co.th Visit us: www.HRC.co.th Call Center: 08-3522 2235 (08.30 a.m.-08.00 p.m.)

Counter No. Since Jan 1, 2005. Now User Online Persons